FBS - Thông cáo báo chí kết quả năm 2021

Thông Tin Broker

Administrator

[B]Đánh Giá Tổng Kết Năm 2021 của FBS[/B]

Nhà môi giới giao dịch quốc tế FBS sẽ tiến hành tổng kết những điểm nổi bật trong một năm qua. Năm 2021, thế giới đã được thử thách và một lần nữa cho thấy khả năng phục hồi đầy ấn tượng. Bất chấp mọi khó khăn, kết quả hàng năm của FBS vẫn được duy trì tích cực. Từ những nỗ lực này, FBS đã chuẩn bị một video đặc biệt để chia sẻ thành quả với tất cả mọi người.

[B]Năm của những tầm cao mới[/B]

Đây là một năm đầy sôi động đối với FBS, cộng đồng này thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn nhờ có sự gia nhập của các trader và đối tác mới. Hiện tại, 21 000 000 nhà giao dịch đã tham gia FBS bên cạnh con số 575 000 đối tác đầy ấn tượng trên cộng đồng. Ngoài ra, khách hàng của FBS đã mở hơn 500 800 000 lệnh giao dịchkiếm về 740 864 599$trong năm 2021. Tổng khối lượng giao dịch hàng năm của FBS là 8 974 589 830 000$ Những con số biết nói này chính là minh chứng rõ nhất cho độ tin cậy và tiềm năng phát triển của nhà môi giới.

Để nâng cao cơ hội cho các đối tác, FBS đã cập nhật Chương trình IB. Giờ đây, khu vực Đối tác mới sẽ cung cấp tính năng đính kèm đối tác ngay trên ứng dụng cùng các số liệu thống kê, tài liệu quảng cáo cũng như thiết kế mới thân thiện với người dùng.

[B]Năm của sự hợp tác[/B]

FBS đã mở rộng sự hợp tác của mình với những người tài năng, xuất sắc và cùng chung lý tưởng. Vào tháng 5/2021, FBS đã trở thành Đối tác chính thức của Câu Lạc Bộ Bóng Đá Leicester City. Sự hợp tác này đã tạo nên mối quan hệ gắn kết và nâng tầm nhìn chung của hai tổ chức.

Sức mạnh ngày càng gia tăng của Leicester City cùng khả năng độc đáo của FBS đã giúp các nhà giao dịch từng bước tạo nên dấu ấn phát triển cho riêng mình. Các cuộc thi và hoạt động thú vị đã được tổ chức cho các khách hàng của FBS và người hâm mộ LCFC. Và tất cả mới chỉ là bước khởi đầu trong chặng đường ba năm này.

Ngoài ra, FBS đã tìm được đại sứ thương hiệu mới do Kan Kantathavorn đại diện. Diễn viên, người dẫn chương trình và người mẫu nổi tiếng của Thái Lan cũng có những ý tưởng và giá trị tương đồng với tổ chức. FBS và Kan mong muốn mang đến cho mọi người nhiều thời gian nhàn rỗi hơn để làm những điều tuyệt vời và ở bên gia đình thông qua kiếm tiền từ giao dịch. Một chiến dịch truyền thông toàn cầu đã được bắt đầu vào tháng 9/2021 với các video hấp dẫn dành cho những sản phẩm của FBS và hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội trong tương lai.

[B]Năm của lòng trắc ẩn[/B]

FBS luôn nỗ lực chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Đó là lý do tại sao các cuộc thi đặc biệt được phát động hàng năm để gây quỹ từ thiện. Và năm 2021 cũng không phải ngoại lệ
Trong quý 1, hơn 61 000 nhà giao dịch trên toàn thế giới đã tham gia vào các Chương Trình Từ Thiện FBS, tháng Ramadan và Songkran để giúp đỡ những người khó khăn. FBS đã quyên góp toàn bộ khoản hoa hồng và chênh lệch từ lệnh đóng của đối tác cho các tổ chức từ thiện. Qua những nỗ lực chung, số tiền ấn tượng trị giá 214 000$ đã được thu thập và quyên góp gây quỹ cho các tổ chức từ thiện như: Colibries Foundation, Smile Charity, Red Cross, Baan Nok Kamin Foundation, Chonburi Deaf School, MyCare, Global Peace Mission, và nhiều tổ chức khác. FBS và các nhà giao dịch đã thành công cải thiện cuộc sống của những mảnh đời bất hạnh và chia sẻ một sức mạnh lớn lao. Sức mạnh của sự giúp đỡ.

Năm nay, FBS tiếp tục thực hiện ước mơ của các nhà giao dịch và mang đến cho mọi người cơ hội phát triển bản thân cũng như giúp đỡ người khác trong chương trình Dreams Come True. Một trong những ước mơ cao cả của các trader FBS là được hỗ trợ các bà mẹ có nguồn thu nhập thấp. Lắng nghe nguyện vọng của nhà giao dịch, FBS đã gửi những bộ quần áo đặc biệt cùng những món đồ dùng cần thiết cho các em nhỏ sơ sinh. Nhà giao dịch đã tự mình chuyển các gói đồ đến một số bệnh viện ở phía nam Bogota. Giờ đây các em nhỏ sơ sinh đã nhận được sự bao bọc chăm sóc và các bà mẹ có thể thở phào nhẹ nhõm. Chương trình khuyến mãi này cho thấy tầm quan trọng của việc không bao giờ ngừng ước mơ.

[B]Năm của người chiến thắng[/B]

FBS đã kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 12 bằng một giải đấu 12 Năm tuyệt vời: Thời Điểm Lớn! Kiếm Tiền Lớn! Đây là chương trình khuyến mãi quy mô nhất trong toàn bộ lịch sử của FBS với quỹ giải thưởng lên đến 1 200 000$. Các khách hàng của FBS đã nhận được chiếc Mercedes-Benz G-Class, vàng thỏi 1 kg trị giá 300 000$ và vô vàn các thiết bị tiện ích giá trị.

[B]Năm của thương hiệu đổi mới[/B]

FBS không ngừng cải tiến, từng bước số hoá và cập nhật hơn nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tối ưu. Mỗi yếu tố thiết kế mới như logo, màu sắc, phông chữ hoặc hình khối, đều nhằm nêu bật tính độc đáo của mỗi sản phẩm FBS đồng thời giúp thương hiệu trở nên dễ nhận biết và quản lý hơn.

Phong cách thương hiệu mới đánh dấu khởi đầu của một kỷ nguyên hướng khách hàng trong lịch sử FBS. Thế giới đang phát triển, các đổi mới liên tục diễn ra, nhưng các giá trị cốt lõi sẽ không thể thay đổi – lời tri ân của nhà môi giới đối với mỗi nhà giao dịch.

[B]Năm của các tính năng thời thượng[/B]

Năm nay, FBS đã tăng cường hiệu quả các sản phẩm của mình, thể hiện rõ nét qua Khu Vực Cá Nhân FBS.

Là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tài chính, FBS không thể bỏ qua thị trường tiền điện tử tiềm năng. Vì vậy, trong Khu Vực Cá Nhân phiên bản web/di động và trên ứng dụng FBS Trader, tài khoản Crypto đã được khởi chạy cho giao dịch tiền điện tử mọi lúc mọi nơi với danh sách hơn trăm tài sản tiền điện tử. Ngoài ra, danh sách còn liên tục được cập nhật với các loại tiền điện tử mới và phổ biến như Shiba Inu, Bitcoin, Ethereum, v.v.

FBS không thể bỏ qua các nhà giao dịch cổ phiếu. Đó là lý do tại sao danh mục công cụ được cập nhật đều đặn với các cổ phiếu mới nhằm đa dạng hóa danh mục một cách dễ dàng. Các cổ phiếu được bổ sung gần đây được niêm yết trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán London và Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Frankfurt.

Khu Vực Cá Nhân và FBS Trader đã được cập nhật với công cụ Lịch Kinh Tế cho giao dịch Forex một cách thuận tiện nhất. Giờ đây, nhà giao dịch có thể khám phá tất cả các sự kiện kinh tế mà không cần phải lên google tìm kiếm.

Chỉ trong năm 2021, FBS Trader, nền tảng giao dịch tích hợp, đã vượt qua con số 5 000 000 lượt tải về và các nhà giao dịch mới. Theo yêu cầu của khách hàng, các chỉ số giao dịch, Đường trung bình động và Dải Bollinger, đã được bổ sung thêm vào ứng dụng. Ngoài ra, chuyên mục Đào Tạo Giao Dịch tích hợp được thiết kế bởi các chuyên gia phân tích tài chính nhằm nâng cao kỹ năng giao dịch của cả người mới và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Năm nay đã đưa ứng dụng lên một tầm cao mới.

FBS CopyTrade, một ứng dụng giao dịch xã hội, cũng theo sát các nước đang phát triển với kết quả hơn 200 000 lượt tải về trong năm nay. Hồ sơ trader cũng được cập nhật bên cạnh các tính năng mới. Giờ đây, tất cả các thông tin thiết yếu về các nhà giao dịch và thành tích của họ trên thị trường sẽ được hiển thị trực quan cho người dùng. Ngoài ra, FBS CopyTrade đã đưa ra Chương Trình Giới Thiệu, cho phép kiếm thêm lợi nhuận qua đầu tư cùng bạn bè.

[B]Năm của những giải thưởng[/B]

Một năm thành công của FBS sẽ không thể trọn vẹn với các giải thưởng mới được ghi nhận. Những nỗ lực và thành tích của tổ chức đã được các chuyên gia ghi nhận. FBS một lần nữa đứng đầu và được Global Banking & Finance Review và The European Global Banking & Finance Awards trao giải:
  • Best Trading Platform Asia 2021
  • Best Forex Broker Thailand 2021
  • Best Mobile Trading Platform Europe 2021
  • Best Social Trading Platform Indonesia 2021
  • Best Mobile Copy Trading Application LATAM
  • Best Trading Broker in South East Asia 2021
Những giải thưởng này được ghi nhận dựa trên điểm đánh giá độ tin cậy và tính linh hoạt của nhà môi giới vì FBS đã đáp ứng tất cả các tiêu chí của hội đồng giám khảo chuyên nghiệp.

Năm 2021 mang đến rất nhiều sự kiện cho đại gia đình FBS đồng thời thúc đẩy nhà môi giới đạt được những kỷ lục mới!

Nội dung bài viết được công bố và chịu trách nhiệm bởi bên cung cấp. TraderViet là đối tác truyền thông, không chịu trách nhiệm về thông tin được đề cập. Người đọc tự chịu trách nhiệm với các quyết định dựa trên thông tin có liên quan.
[TBODY] [/TBODY]

Giới thiệu sách Trading hay
Đánh Bại Thị Trường Forex - Tư duy khác biệt và các kỹ thuật giao dịch của chuyên gia quản lý quỹ triệu đô

Sách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trading từ một chuyên gia quản lý quỹ, cùng các kỹ thuật giao dịch giúp quỹ này đứng trong top nhiều năm

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT

• Quíc Óp trong Phân tích Forex - Vàng - Hàng hóa 239 Xem / 2 Trả lời
  • DuongHuy trong Phân tích Forex - Vàng - Hàng hóa 291 Xem / 11 Trả lời
  • Huan2051 trong Phân tích Forex - Vàng - Hàng hóa 295,889 Xem / 1,398 Trả lời
  • Tín Phong trong Phân tích Chứng khoán Việt Nam 85,647 Xem / 280 Trả lời
  • PepePips trong Sách Trading - Tài liệu Trading 114,826 Xem / 507 Trả lời
  • Mạc An trong Phân tích Forex - Vàng - Hàng hóa 645 Xem / 18 Trả lời
  • AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

Bên trên